phu tung chinh hieu

Advice

Station of Motorcycle parts, Motorcycle repair, Motorcycle painting

Thứ hai, 22/05/2017

Công ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn – phutungchinhhieu.com là nhà nhập khẩu, phân phối các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao nhất với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

Dây curoa Bando, Bi nồi Bando, Nhông xích xe máy DID, Bóng đèn xe máy Stanley, Bố nồi FCC, Vòng bi Koyo, Bộ nồi tăng tốc Josho1, Bugi xe máy Denso, Phuộc YSS, Bố thắng Siam, Lốp xe máy Techno, Lốp xe Micheline...

Là một công ty chuyên về phụ tùng xe máy được thành lập từ năm 2003, chúng tôi hiểu rõ và chịu trách nhiệm từng sản phẩm mà mình cung cấp, luôn luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng đẳng cấp, chất lượng cao cùng với dịch vụ kèm theo tốt nhất.

IMG_9925.JPG 
Hệ thống trạm dịch vụ, sửa xe máy uy tín của Phụ Tùng Chính Hiệu được thiết lập, trải dài tại các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm Phụ Tùng Chính Hiệu đang cung cấp cho khách hàng cả nước các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực phụ tùng, bảo dưỡng xe máy và sơn sửa xe máy.

IMG_5094.JPG

Phụ Tùng Chính Hiệu chuyên làm nồi xe tay ga, nổi tiếng với kỹ thuật canh chỉnh hệ thống truyền động để xe tay ga của khách hàng luôn vận hành êm, mượt trong thành phố và bùng nổ công lực khi cần thiết cho những chuyến đi xa.

son-xe-dep-ab110-den-nham-1-1.jpg
Sơn xe Air Blade đen nhám kết hợp chế mủ

Khách hàng cũng rất hài lòng với dịch vụ sơn xe nghệ thuật, sơn xe đẹp với  phòng sonxedep.vn của Phụ Tùng Chính Hiệu với đội ngũ sơn xe kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao. Các kỹ thuật viên sửa chữa kết hợp với các “nghệ nhân” sơn xe luôn cho “ra lò” những chiếc xe tuyệt đẹp, phối màu sơn tinh tế, phủ pha lê chóa đèn hợp thời trang… đồng thời xe cũng chạy rất êm, mượt mà và mạnh mẽ.

son-xe-may-dep-suzuki-1.jpgSơn xe máy Suzuki
 

Thông tin liên hệ:
Cứu hộ xe máy: 094 333 3427

Son xe dep: http://sonxedep.vn
Phụ tùng & Sửa xe máy uy tín: http://phutungchinhhieu.com

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật, ko nghỉ trưa.

+ 19 Bình Thới, P.11, Q.11, HCM  -  Tel: 0938 201 675
+ 551 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, HCM - Tel: 08 3811 3161
+ 89 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 04 6670 0101

PARTNER LOGO

Prev Next
  • Bando   
  • DID   
  • Federal   
  • KKTL   
  • Koyo   
  • Metzeler   
  • Motul   
  • Siam   
  • YSS