Tư vấn ONLINE:   Mr Tuấn    Mr Nguyên

Hotline: 094 333 3427

Hồ Chí Minh: 08 3811 3161
Hà Nội: 04 6670 0101 | Đà Nẵng: 05113 653 658
Combo 20%
Tin tức
  Tin tư vấn
Mừng khai trương trạm dịch vụ Thiên Nhẫn tại Cafe Tốc Độ
Công ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn xin được gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng Thiên Nhẫn trong suốt thời gian vừa qua. Cũng như gửi lời cám ơn đến Qúy khách hàng đã lựa chọn sản phẩm chính hãng của Thiên Nhẫn như một cam kết cho các phương tiện đi lại của mình. Chính bởi sự quan tâm của khách hàng, Thiên Nhẫn luôn muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng một cách nhanh nhất cho khách hàng. Và mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trung tâm...
Vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M FIC
Với công nghệ Fi, công nghiệp ô tô, xe máy đã tiến một bước dài trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Bằng các cảm biến, bộ phận Fi tự động cung cấp cho buồng đốt một lượng xăng hòa khí lý tưởng.
Canh chỉnh nồi xe tay ga
Xe tay ga sau khi chạy được khoảng 6.000-7.000 km thì không còn “mượt”, “bốc” nữa. Đây là lúc các bộ phận của xe bắt đầu có dấu hiệu bị hao mòn, bám nhiều bụi bẩn cần phải vệ sinh, căn chỉnh.
Khai trương Trạm Dịch Vụ sửa xe máy Đà Nẵng
Nhằm phục vụ tốt hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tại miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Ngày 7/9/2014, Thiên Nhẫn - PTCH đã khai trương trạm dịch vụ sửa chữa và lắp ráp sản phẩm tại Đà Nẵng (chuyển từ 07 Nguyễn Đình Tựu, Q.Thanh Khê sang địa chỉ mới 52 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê).
Phục hồi động cơ xe máy và những điều cần biết
Cảm giác mạnh mẽ, êm ái khi xe vừa mới mua khiến bao nhiêu người thích thú, hào hứng vì vừa tậu được một con xe như ý. Nhưng qua năm tháng dù chăm sóc, bao dưỡng kĩ lưỡng đến đâu, xe máy cũng sẽ ngày càng xuống cấp, ì ạch và cuối cùng người sử dụng lại chọn phương án mua những chiếc xe đời mới với chi phí đắt đỏ. Xe máy - phương tiện đi lại và mưu sinh chủ yếu của người dân Đối với một bộ phận người tiêu dùng thì xe máy chỉ như một phương...
Hình ảnh gian hàng Thiên Nhẫn tại Hội chợ hàng Thái 8/2014
Một số hình ảnh gian hàng Thiên Nhẫn - Phụ Tùng Chính Hiệu tại Hội chợ mua sắm hàng Thái - Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.
Tưng bừng Hội chợ mua sắm hàng Thái cùng phụ tùng chính hiệu
Hội chợ mua sắm hàng Thái đã trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam trong những năm vừa qua. Sau khi tổ chức thành công vào tháng 04/2014 thì Hội chợ sẽ được tổ chức tiếp vào tháng Tám này. Khai mạc vào thứ Tư 06/08/2014 và Bế mạc vào Chủ nhật 10/08/2014 tại Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình....
Cùng Thiên Nhẫn tham gia ngày hội xe hot nhất năm
Sau lần tổ chức thành công vào năm 2013, năm nay với sự góp mặt của Thiên Nhẫn, Việt Nam Motorbike festival dường như sẽ còn nóng hơn với những sản phẩm độ xe danh tiếng hàng đầu Nhật Bản – Thái Lan.