Tư vấn ONLINE:   Mr Tuấn    Mr Nguyên

Hotline: 094 333 3427

Hồ Chí Minh: 08 3811 3161
Hà Nội: 04 6670 0101 | Đà Nẵng: 05113 653 658
Bảo dưỡng xe máy
Tin tức
  Tin tư vấn
Gói bảo dưỡng toàn bộ xe máy chỉ 200k
Tháng 12, tháng của những chuỗi sự kiện liên tiếp được diễn ra như một cơ hội lớn mà PTCH dành cho khách hàng trên cả nước.
Hình ảnh tại Hội chợ hàng Thái 12.2014
Hình ảnh gian hàng Thiên Nhẫn tại Hội chợ hàng Thái 10-14/12/2014 - Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (TBECC) - 446 đường Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, HCM
Khuyến mãi cực đỉnh tại hội chợ hàng Thái
Với bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện Scooter Festival & tham gia hội chợ triển lãm trên toàn quốc. Cũng như thường xuyên tổ chức giao lưu các buổi giới thiệu sản phẩm quy mô khác nhau. Một lần nữa, “đến hẹn gặp nhau”, Thiên Nhẫn có mặt tại buổi triển lãm hàng Thái và mong muốn đem đến cho khách hàng ngành phụ tùng xe máy, chất lượng & dịch vụ được nâng cao qua từng thời điểm....
Vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M FIC
Với công nghệ Fi, công nghiệp ô tô, xe máy đã tiến một bước dài trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Bằng các cảm biến, bộ phận Fi tự động cung cấp cho buồng đốt một lượng xăng hòa khí lý tưởng.
Canh chỉnh nồi xe tay ga
Xe tay ga sau khi chạy được khoảng 6.000-7.000 km thì không còn “mượt”, “bốc” nữa. Đây là lúc các bộ phận của xe bắt đầu có dấu hiệu bị hao mòn, bám nhiều bụi bẩn cần phải vệ sinh, căn chỉnh.
Khai trương Trạm Dịch Vụ sửa xe máy Đà Nẵng
Nhằm phục vụ tốt hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tại miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Ngày 7/9/2014, Thiên Nhẫn - PTCH đã khai trương trạm dịch vụ sửa chữa và lắp ráp sản phẩm tại Đà Nẵng (chuyển từ 07 Nguyễn Đình Tựu, Q.Thanh Khê sang địa chỉ mới 52 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê).
Phục hồi động cơ xe máy và những điều cần biết
Cảm giác mạnh mẽ, êm ái khi xe vừa mới mua khiến bao nhiêu người thích thú, hào hứng vì vừa tậu được một con xe như ý. Nhưng qua năm tháng dù chăm sóc, bao dưỡng kĩ lưỡng đến đâu, xe máy cũng sẽ ngày càng xuống cấp, ì ạch và cuối cùng người sử dụng lại chọn phương án mua những chiếc xe đời mới với chi phí đắt đỏ. Xe máy - phương tiện đi lại và mưu sinh chủ yếu của người dân Đối với một bộ phận người tiêu dùng thì xe máy chỉ như một phương...
Hình ảnh gian hàng Thiên Nhẫn tại Hội chợ hàng Thái 8/2014
Một số hình ảnh gian hàng Thiên Nhẫn - Phụ Tùng Chính Hiệu tại Hội chợ mua sắm hàng Thái - Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.